Công ty Công Nghệ Sao Phương Bắc – Đại lý phân phối và lắp đặt triển khai các giải pháp an ninh camera quan sát Hanwha Techwin tại Việt Nam. Cam kết hàng chính hãng, giá tốt nhất, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ: Công ty CP TM Công Nghệ Sao Phương Bắc. Địa chỉ: Số 475 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0856 162 162  – Email: saophuongbac@spb.com.vn

Hanwha Vision là công ty HÀn Quốc có trụ sở tại 6, Pangyo-ro 319beon-gil, Bundang-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do, Republic of Korea. Là Công ty bảo mật hàng đầu toàn cầu, Hanwha Vision đã có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giám sát video thông qua các công nghệ sản xuất và xử lý hình ảnh hàng đầu thế giới, được tích lũy trong vòng 30 năm kể từ lần đầu cho ra mắt camera giám sát vào năm 1991. Khi thế giới bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, chúng tôi đang dẫn đầu thị trường bằng cách tận dụng các công nghệ thế hệ tiếp theo như Công nghệ: Học sâu (Deep Learning), Trí tuệ nhân tạo (AI), Kinh doanh thông minh (BI). Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp phù hợp để đáp ứng các yêu cầu của các thị trường ngành dọc khác nhau. Bằng cách cung cấp giải pháp an ninh mạng mà khách hàng có thể tin tưởng và dựa vào, chúng tôi đang hướng tới việc phát triển một giải pháp bảo mật tổng thể mang lại sự hài lòng và giá trị cao, cũng như lợi ích thiết thực trong cuộc sống thực. Hanwha Vision sẽ không ngừng tăng cường đầu tư phát triển và tiếp thị vào kinh doanh lĩnh vực an ninh bảo mật để thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai.